Một số loại balo, túi xách phổ biến trên thị trường hiện nay

Chúng tôi sẽ cung cấp một loạt các mẫu sản phẩm về các loại balo túi xách phổ biến cho bạn. Đây chỉ là một vài trong số các loại sản phẩm khác nhau và công dụng của chúng. Hãy cùng tìm hiểu nào !!!

Balo các loại balo túi xách phổ biến

Balo là một sản phẩm được cho là phổ biến nhất được sử dụng hiện nay. Phục vụ cho tất cả mọi người như sinh viên, học sinh tới trường, đi bộ hay đi du lịch, …. Họ có thể mang mọi thứ cần thiết trong chiếc balo vì nó có thể tích rất lớn và phân bổ trọng lượng đều khi đeo qua hai vai. Balo có rất nhiều công dụng và kiểu dáng khác nhau. Balo Tresette của chúng tôi có thiết kế hoàn hảo dành cho sách vở, máy tính xách tay.

》》》 BALO TRESETTE

mot-so-loai-balo-tui-xach-pho-bien

Cặp xách các loại balo túi xách phổ biến

Cặp xách thường được sử dụng tại nơi làm việc như công sở, hay số ít là sinh viên mang tới trường trong những năm gần đây. Cặp xách sẽ được trang bị thêm một dây đeo chéo rất tiện lợi. Bạn có thể đeo nó qua một bên vai khi mỏi tay. Cặp xách dành cho doanh nhân sẽ có một phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn nhờ những thiết kế mang tính chất thời trang và tất nhiên vì đó mà giá thành của chúng sẽ cao hơn những chiếc cặp xách khác.

mot-so-loai-balo-tui-xach-pho-bien

》》》 CẶP XÁCH DOANH NHÂN

Túi du lịch (túi trống) các loại balo túi xách phổ biến

Túi du lịch được sử dụng và dành cho những người đang lên kế hoạch cho một chuyến đi dài đến mọi nơi. Nhiều người cũng gọi chúng là hành lý. Loại túi này thường có thể tích lớn có thể đựng được nhiều đồ đạc khác nhau và chúng có rất nhiều loại kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.

mot-so-loai-balo-tui-xach-pho-bien

mot-so-loai-balo-tui-xach-pho-bien

Balo siêu nhẹ, balo mini, cặp học sinh đi học

Tại showroom của Tresette hiện đang bày bán rất nhiều những mẫu balo này. Những chiếc balo này rất tốt và nhỏ gọn để mang theo chỉ một vài vật dụng khi đi dạo, sách vở khi đi học hoặc có thể là một chiếc máy tính xách tay. Những chiếc balo này cũng hay được sử dụng bởi những ai hay phải di chuyển ngoài đường hay những người đưa thư vì chúng thoải mái khi đeo trong thời gian dài và an toàn hơn so với nói một chiếc balo cỡ lớn.

mot-so-loai-balo-tui-xach-pho-bien

mot-so-loai-balo-tui-xach-pho-bien

Túi Messenger các loại balo túi xách phổ biến

Túi messenger 1 cái tên có thể xa lạ với nhiều người. Còn với những ai trong ngành thời trang thì loại túi messenger này được biết đến như 1 nền tảng cho sự phát triển của các loại túi xách đa dạng trong thời kì đương đại hiện nay trên thị trường. Những chiếc túi này được thiết kế có dây đeo chéo để đeo qua vai và có cả tay xách. Ngày nay túi messenger thường là sự lựa chọn của sinh viên hoặc các chuyên gia đang tìm kiếm cho mình một cái gì đó ít hơn một chiếc cặp. Chúng tôi có một số mẫu túi messenger có sẵn để bán ở đây.

Túi vải thô, túi tote

Túi vải thô hay túi tote vải là loại túi có thể đeo qua vai. Chúng thường được làm bằng nhiều chất liệu vải khác nhau. Loại túi này cũng rất phổ biến cho bãi biển vì chúng có thể khô nhanh.

 

 

 

Túi xô

Một túi xô là một dạng túi dài, cao với tiết diện tròn thường được đóng bằng dây rút. Nó được gọi là túi xô vì nó giống hình dạng của một chiếc xô. Túi xô là một phần của xu hướng phát triển của dòng sản phẩm túi xách và đang trở nên phổ biến hơn.

Túi máy ảnh

Túi đựng máy ảnh có nhiều loại túi khác nhau phù hợp với nhiều loại máy ảnh. Túi được thiết kế đặc biệt để mang theo một số loại máy ảnh nhất định. Đối với máy ảnh chất lượng cao, bạn cần phải có một chiếc túi chất lượng cao sẽ bảo vệ nó mà không làm hỏng nó. Chất liệu có thể là chất liệu da siêu bền hoặc vải dù cao cấp chống thấm nước.

Fanpgae: facebook.com/Tresettehanoi