Túi tote da sang trọng và thời trang

Tôi thậm chí không đếm nổi số lượng túi mà tôi đã tích lũy trong những năm gần đây. Chúng có trong mỗi phòng trong nhà, trong bếp dùng để đi chợ (ôi niềm vui), trong.tủ áo khoác, trong tủ giày, trong tủ quần áo của trẻ em, trong ngăn kéo… Chúng ta có thể nói rằng túi tote đã cách mạng hóa cuộc sống hàng ngày của chúng ta trong những năm gần đây. túi tote da

Chúng mang tính thực tế cao và có thiết kế rất đẹp. Các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới cũng cho ra mắt những mẫu túi xách như thế này. Và tất nhiên, là ta có thể giặt và tái sử dụng chúng. Cho phép ta thực hiện mỗi ngày một công việc khác nhau.

Kể từ khi phát minh ra túi tote chúng ta không còn phải thấy nhiều người đi bộ xung quanh với một chiếc túi nhựa và nó nhìn nó rất nhẹ nhàng phải không?

 

tui-tote-da

 

Đôi khi chúng ta gặp phải rắc rối với chúng (túi tote da)

Ta đã quá nhanh chóng quen với việc sử dụng túi tote và đôi khi còn thay thế cả túi xách. Hoặc tệ hơn, tôi đã đi siêu thị với một chiếc túi tote vải và trong đó tôi đã nhét tất cả các thứ đồ mua trong siêu thị. Bạn đã thấy những gì tôi đang nói về tôi ! Và bạn công nhận rằng túi tote không phải là mẫu túi sang trọng và nó có thể làm hỏng bộ trang phục của bạn phải không ?

Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm một thiết kế túi bằng da. Một chiếc túi tote có thiết kế theo xu hướng thời trang hơn, thanh lịch hơn. Nhưng khi thấy chúng tôi lại không có thiện cảm (chúng sử dụng chất liệu da thật). Cuối cùng tôi đã từ bỏ ý tưởng về túi tote da. Cho đến ngày tôi nhận được e-mail từ Tresette, thương hiệu chuyên nghiên cứu và phát triển về những dòng sản phẩm balo, túi xách đẳng cấp thế giới. Tresette luôn tìm kiếm và thiết kế những mẫu túi của các thương hiệu (tất cả chúng đều đẹp hơn nhau và đa dạng hơn). Tại đây, tôi đã tìm thấy những chiếc túi tote giả da thân thiện với môi trường. Vì vậy, tôi đã tin tưởng và sử dụng chúng !!!

 

tui-tote-da

 

Tại sao Tresette là một thương hiệu có trách nhiệm với môi trường:

Tresette là một thương hiệu của Hàn Quốc. Tresette đam mê làm ra những sản phẩm đẹp, tôn trọng môi trường. Nó sử dụng các vật liệu cao cấp siêu bền bằng vải dù hoặc da PU an toàn cho người sử dụng và thực sự rất đạo đức !

Chất liệu da thật đẹp. Tôi không sử dụng nó mỗi ngày nhưng tôi thích có một chiếc túi lớn khi tôi cần phải mang theo nhiều thứ như tai nghe, điện thoại,… hoặc một số vật dụng cá nhân khác. Tôi sử dụng nó như một túi tập thể dục vài lần một tuần. Nó khá thực tế vì nó có một ngăn trung tâm có khóa kéo lớn và một số ngăn nhỏ bên trong để sắp xếp các đồ đạc, các nhu yếu phẩm nhỏ khác mà chúng ta cần tìm nhanh chóng.

Nói tóm lại, tôi sử dụng nó chính xác như một chiếc túi tote thông thường. Ngoại trừ việc nó là một chiếc túi tote da phi thường: sang trọng và có đạo đức!

 

tui-tote-da
 
 
tui-tote-da

 

tui-tote-da

 

tui-tote-da

 

 

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Tresette Vina

✿ Tặng thẻ hội viên ưu đãi 10%

✿ Quà tặng cho khách hàng đến tham quan và mua hàng trực tiếp tại Store

✿ Miễn phí ship hàng mọi sản phẩm của Tresette trên toàn quốc.

✿ Address: Tầng 2 A11 Five Star, ngõ 176 Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

✿ Hotline: 0967 420 366

✿Facebook: facebook.com/Tresettehanoi

MỘT SỐ MẪU TÚI TOTE VẢI ĐANG ĐƯỢC BÀY BÁN TẠI SHOWROOM CỦA TRESETTE