Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng tại Tresette

 
huong-dan-thanh-toan

Tresette Việt Nam sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thời trang hàng hiệu trực tuyến thú vị của thương hiệu thời trang đến từ Hàn Quốc đẳng cấp quốc tế. Cam kết chất lượng phục vụ hàng đầu cùng với những bộ sưu tập về dòng sản phẩm như ví, vali, balo, túi xách phục vụ cho cuộc sống di động với những xu hướng thời trang mới nhất. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm mình muốn từ những bộ đồ của Tresette khiến bạn cảm thấy thật thoải mái hay tự tin. Những trải nghiệm mới chỉ có ở trang mua sắm hàng hiệu trực tuyến Tresette Việt Nam.

Tresette Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những món quà thật ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình bằng giá tốt nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Tresette Việt Nam.

Tresette Việt Nam luôn cập nhật những xu hướng thời trang phong cách nhất. Đặc biệt, Tresette còn có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá đặc biệt với giá tốt nhất. Thời trang hàng hiệu chất lượng cao, phù hợp túi tiền – chỉ có ở Tresette Việt Nam!

Bạn có thể mua sắm thoải mái trên Tresette mà không có bất kỳ lo lắng nào: trả hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về các sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng.

Hướng dẫn thanh toán qua website

* Quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản về tài khoản của công ty và gửi thông tin đến bộ phận chăm sóc khách hàng qua số hotline hoặc qua website của Tresette.

》》》những thứ không nên mang theo khi đi máy bay

》》》cách vệ sinh balo an toàn bằng tay

》》》https://www.facebook.com/