Bộ vali được chờ đợi nhất của Tresette có giá cả phải chăng và nhiều màu sắc.

Chắc chắn, bạn có thể vung tiền mua vali từ một thương hiệu cao cấp. Nhưng nếu bạn cần tiết kiệm tiền cho chuyến đi tiếp theo của mình. Hãy xem xét một số phụ kiện du lịch giá cả phải chăng hơn. Đối với những người hay đi du lịch và am hiểu về ngân sách, sẽ hợp lý hơn khi có được một bộ vali kéo giá rẻ đáng tin cậy với mức giá hợp lý so với việc bỏ ra một số tiền lớn chỉ với một chiếc túi xách sang trọng.

Ngay bây giờ, bạn có thể chọn một loạt các kích cỡ vali chỉ trong một bộ sản phẩm. Không chỉ là bộ vali bán chạy nhất của Tresette. Mà bộ ba vali lồng nhau hiện tại cũng là bộ sản phẩm được chờ đợi nhất. Với hai tiêu đề ấn tượng này, bạn có thể chắc chắn rằng việc mua một chiếc vali với giá dưới 2 triệu vnđ này đáng để đầu tư.

Bộ vali kéo giá rẻ của Tresette

bo-vali-keo-gia-re

Bao gồm trong bộ sản phẩm là ba chiếc vali Tresette vỏ nhựa dẻo có kích thước 20 inch, 24 inch và 28 inch. Cái nhỏ nhất là dành cho những chuyến đi ngắn ngày( từ 3 cho tới 4 ngày) có thể chứa một ít quần áo, laptop,…., trong khi cái lớn nhất có thể dễ dàng cho bạn mang đồ trong một tuần. Thêm vào đó, mẫu vali được thiết kế để có thể lồng vào nhau tiết kiệm không gian trong tủ quần áo của bạn hoặc dưới giường.

Những chiếc vali được làm từ chất liệu nhẹ, siêu bền và được trang bị bánh xe xoay 360 độ và ổ khóa được TSA phê chuẩn. Chúng cũng có tay cầm bằng nhựa rất chắc chắn, tiện dụng. Nội thất được lót hoàn toàn với các ngăn có khóa kéo, dây đai chữ X và túi lưới.

bo-vali-keo-gia-re

Những khách hàng của Tresette cho biết bộ sản phẩm này là một sản phẩm với mức giá tuyệt vời với những giá trị mà nó mang lại. Và họ thích cách dễ dàng điều khiển chiếc vali so với vẻ ngoài to lớn của nó.

“Đây là chiếc vali tốt nhất mà tôi từng sở hữu cho đến nay” . Đó là lời nhận xét của một khách hàng đã viết, và họ viết thêm rằng những chiếc vali này có vỏ bên ngoài khá cứng cáp nhưng nó vẫn dễ dàng di chuyển.

bo-vali-keo-gia-re

Một người khác cho biết “Sau một tuần đi du lịch, tôi khá ấn tượng với chiếc vali này. Nó đã chịu được sự khắc nghiệt của việc di chuyển hàng ngày trong suốt chuyến đi xuyên Việt của gia đình tôi”. Ban đầu tôi đã nghi ngờ liệu chiếc vali này nó có tốt hơn bất cứ thứ gì tôi đã sở hữu hay không. Những nghi ngờ của tôi đã được giảm bớt. Những chiếc vali này thực sự là một cơ duyên đến với tôi.

Mẫu vali này có tất cả 8 màu sắc khác nhau để bạn có thể tha hộ lựa chọn.

Một số hình ảnh sản phẩm và những màu sắc cùng loại của bộ vali kéo giá rẻ của Tresette

bo-vali-keo-gia-re


bo-vali-keo-gia-re

bo-vali-keo-gia-re

bo-vali-keo-gia-re