LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO QUẢN TÚI DA?

Da là một chất liệu bền bỉ, phong cách và có khả năng vượt trội hơn các vật liệu khác. Khi mua túi da hãy tính đến tuổi thọ của túi. Nếu bạn chăm sóc nó đúng cách, thì tuổi thọ của nó sẽ kéo dài trong nhiều năm. Chăm sóc cho một chiếc cặp da không chỉ có nghĩa là làm sạch nó. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng bạn cất giữ nó đúng cách khi nó không được sử dụng. Bạn muốn túi da của bạn luôn sẵn sàng để sử dụng trong mọi tình huống. Do đó bạn phải bảo quản nó đúng cách. cách bảo quản túi da

cach-bao-quan-tui-da

Trước khi bảo quản cách bảo quản túi da

Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch túi trước khi cất giữ. Bạn không muốn lưu trữ một chiếc túi bẩn. Sử dụng các phương pháp làm sạch da phù hợp và nắm rõ được về loại da bạn đang xử lý. Không phải tất cả da đều giống nhau, vì vậy bạn phải biết phương pháp làm sạch nào an toàn cho túi xách của bạn. Sau khi làm sạch xong, bạn cần thoa dầu dưỡng da để giúp da giữ được cảm giác mềm mại tự nhiên. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng da khô hoàn toàn. Bạn không bao giờ muốn lưu trữ một túi ẩm vì nó có thể bị nấm mốc.

Giữ hình dáng của túi được nguyên vẹn

Bạn muốn túi của bạn giữ được hình dạng của nó trong khi được lưu trữ. Một cách để thực hiện điều này là sử dụng khăn giấy để nhét vào bên trong túi. Không nên sử dụng giấy báo vì nó có thể phai mực vào bên trong túi. Nếu túi chứa dây đeo có kim loại nặng, bạn hãy tháo nó ra nếu có thể. Đặt dây đeo vào bên trong túi. Điều này sẽ giúp đảm bảo da không bị trầy xước trong khi bảo quản.

Túi bảo quản cách bảo quản túi da

Để đảm bảo rằng túi của bạn luôn nhận được sự bảo vệ cần thiết, bạn sẽ muốn mua cho mình một chiếc túi bảo quản đúng cách. Không nên sử dụng nhựa vì nó có thể gây ra nấm mốc. Bạn có thể sử dụng túi vải hoặc lụa. Nếu bạn không có điều kiện mua các loại túi này thì vỏ gối bằng vải cũng là một gợi ý tốt. Bạn muốn chiếc túi da của mình sẽ được thở trong quá trình lưu trữ.

Vị trí

Tốt nhất nên cất túi da ở nơi tránh được va chạm, chẳng hạn như ngăn kéo hoặc kệ tủ quần áo. Những loại địa điểm này cũng rất tuyệt vì chúng tối và giữ mát. Bạn không muốn lưu trữ túi của bạn trong một khu vực nơi có nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp. Vì điều này sẽ làm cho da bị phai màu. Ngoài ra, điều quan trọng là da được bảo quản ở nhiệt độ phòng, vì nhiệt độ quá cao có thể gây nứt da.

Khi bạn chăm sóc túi da của mình và bảo quản đúng cách, bạn sẽ đảm bảo chúng sử dụng được nhiều năm hơn. Da thường đắt tiền do đó hãy chăm sóc kĩ cho túi của bạn.

TÌM HIỂU THÊM TẠI ĐÂY

》》》 Fanpgae: facebook.com/Tresettehanoi