Da balo có bị ướt không?

Da balo có bị ướt không? Tất nhiên là có rồi. Vậy nên bạn muốn bảo vệ da của bạn và giữ cho nó trông tuyệt vời trong nhiều năm. Vì vậy, hãy tìm hiểu các thông tin để chăm sóc cho da của mình được tốt hơn. Trước hết, cách tốt nhất để bảo vệ da của bạn khỏi nước là hãy tạo cho nó một lớp bảo về khỏi các yếu tố bên ngoài. Bạn có thể chống thấm cho nó bằng dầu lanolin và bạn có thể ngăn da bị mất độ ẩm bằng cách điều hòa nó với dầu da thường xuyên.

da-balo-co-bi-uot-khong

Nếu da của bạn bị ướt nó có thể là một vấn đề lớn.

Không phải sự ẩm ướt gây ra vấn đề với da mà vấn đề ở đây là khi da bị ướt xong và khô đi. Khi da khô, nó có xu hướng mất độ ẩm và có nghĩa là các loại dầu tự nhiên giữ cho da mềm mại sẽ mất đi. Lưu ý là không bao giờ thử và làm khô da túi bằng bất cứ thứ gì như máy sấy tóc hoặc để ngoài trời nắng, điều này có thể khiến da cứng lại và trở nên giòn.

Hãy để da khô bằng cách treo nó lên một nơi nào đó ở nơi khô ráo, thoáng mát. Một khi da đã khô ta hãy bôi lên da một lớp kem dưỡng. Điều này sẽ giúp thay thế các loại dầu tự nhiên bị mất trong quá trình sấy khô và có thể ngăn không cho chúng không bị mất đi khiến nó khô hơn nữa. Hãy phủ lên da một lớp dầu vừa đủ, không nên dày quá. Sau đó hãy massage cho da (hãy chăm sóc nó như bạn đang chăm sóc cho làn da của mình) rồi để khô trong vài giờ hoặc thậm chí qua đêm.

Khi da đã khô hoàn toàn, kiểm tra lại toàn bộ túi và đảm bảo không có vết khô hoặc thô ráp. Nếu tìm thấy điểm nào còn sot lại, hãy massage nhiều dầu dưỡng da vào các điểm thô và để khô một lần nữa.

Tất cả các túi và sản phẩm da có thể bị ướt miễn là chúng được xử lý cẩn thận sau đó. Để biết thêm lời khuyên về việc chăm sóc túi da của bạn và các sản phẩm khác của Tresette, vui lòng tìm hiểu thêm một số bài viết dưới đây.

Da balo có bị ướt không?

》》》Mặt trời ảnh hưởng đến da như thế nào?

》》》Cách vệ sinh các vết bẩn thường gặp trên túi da