Cách làm sạch túi da màu trắng

Chất liệu da cần được đặc biệt chú ý khi làm sạch nhất là các loại balo hay túi da màu trắng. Da trắng bị bẩn sẽ bị nhìn thấy rõ ràng hơn da tối màu, vì vậy cần vệ sinh thường xuyên hơn để giữ cho chiếc túi của bạn trông đẹp nhất. Sử dụng một miếng vải sợi nhỏ để lau túi hàng tuần.Cách làm sạch túi da màu trắng.

Các vết bẩn có thể được xử lý bằng xà phòng nhẹ pha loãng, xi đánh giày màu trắng, bột phấn trẻ em hoặc một sản phẩm làm sạch da chuyên dụng, tùy thuộc vào loại vết bẩn. Khi không sử dụng, hãy giữ túi của bạn được bảo quản trong khu vực không có bụi bẩn, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Giữ cho da dẻo dai bằng cách điều hòa không khí cho nó sau vài tháng.

Bước 1: Vệ sinh túi định kỳ

Lau túi của bạn mỗi tuần một lần bằng vải sợi nhỏ. Nếu túi của bạn khá sạch vậy chỉ cần sử dụng một miếng vải sợi nhỏ khô để lau hàng tuần. Để loại bỏ bụi bẩn nhỏ, hãy trộn một hoặc hai giọt xà phòng nhẹ và 100 – 120 ml nước ấm. Làm ẩm nhẹ miếng vải sợi bằng dung dịch và lau sạch bụi bẩn trên da.
 
cach-lam-sach-tui-da-mau-trang
 
Làm khô bề mặt ngay sau khi lau bằng vải ẩm. Sau khi sử dụng dung dịch xà phòng, quay trở lại bề mặt bằng vải sợi nhỏ khô để đảm bảo không còn nước đọng trên bề mặt da. Tránh sử dụng khăn giấy sũng nước cho việc này. Microfiber là vật liệu lý tưởng bởi vì nó đã thắng vụn nát và hút ẩm nhanh chóng.
 

cach-lam-sach-tui-da-mau-trang

 

Lau nhẹ nhàng và với các hạt của da. Để tránh làm hỏng da, luôn luôn lau nhẹ túi. Lau theo cùng hướng với hạt của da. Sử dụng mịn, nét đều. Hãy chắc chắn để lau các bộ phận bạn chạm vào nhiều nhất, chẳng hạn như tay cầm, dây đeo và kẹp. Những khu vực này dễ dàng bị bẩn bởi các loại dầu tự nhiên trên tay của bạn.

cach-lam-sach-tui-da-mau-trang
Tránh sử dụng thuốc tẩy, giấm và khăn lau trẻ em. Một số biện pháp khắc phục tại nhà thường được đề xuất là liên quan đến việc sử dụng các chất này. Don lồng sử dụng chúng. Các hóa chất trong các sản phẩm này có thể làm hỏng bề mặt, làm khô da và gây ra các vấn đề vết dầu mỡ.
 
cach-lam-sach-tui-da-mau-trang

Bước 2: Loại bỏ vết bẩn Cách làm sạch túi da màu trắng.

Địa chỉ tràn ngay khi chúng xảy ra. Bạn loại bỏ chất bị đổ càng nhanh thì càng ít có khả năng làm bẩn da. Làm đổ ngay lập tức với một miếng vải sợi nhỏ khô. Bạn có thể muốn nhét một miếng vải sợi nhỏ vào ví để cấp cứu.
 
cach-lam-sach-tui-da-mau-trang

Hãy thử đánh bóng giày màu trắng trên vết bẩn khó khăn. Điều này đặc biệt tốt trên các vết mực, vì chúng cực kỳ khó thoát ra. Mua một sản phẩm đánh bóng giày màu trắng tại một cửa hàng giày hoặc bách hóa. Bóp hộp cho đến khi một lượng nhỏ đánh bóng đi ra. Che vết bẩn hoàn toàn với nó. Nhẹ nhàng lau khu vực bằng đầu phun bọt biển để che vết bẩn.

Rắc bột em bé lên vết dầu. Nếu bạn đã phát hiện ra một vết dầu trên túi da của bạn, hãy rắc một lượng bột trẻ em lên trên cùng để vết bẩn được che phủ hoàn toàn. Để nó qua đêm. Ngày hôm sau, chải bột trẻ em bằng vải sợi nhỏ khô. Các vết bẩn sẽ biến mất. Nếu không, hãy áp dụng lại và cho nó một ngày khác.

Nếu vết bẩn vẫn còn, bạn sẽ cần phải làm sạch túi của mình một cách chuyên nghiệp.

Không bao giờ sử dụng nước trên vết bẩn dầu.

Sử dụng một sản phẩm làm sạch da chuyên nghiệp trên các vết bẩn lớn. Bạn có thể mua các sản phẩm có công thức đặc biệt này tại các cửa hàng bách hóa và cửa hàng giày. Chúng có thể có giá cao hơn một chút so với một giải pháp bạn có thể trộn ở nhà, nhưng những sản phẩm này rất hiệu quả. Áp dụng chất tẩy rửa trực tiếp lên vết bẩn.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không cần phải rửa túi vì da ngấm vào kem tẩy trang. Kiểm tra hướng dẫn sản phẩm cụ thể của bạn để xác nhận.

Nếu sản phẩm của bạn không cần phải lau, hãy làm thật nhẹ nhàng và bằng hạt da. Chà thô có thể đẩy vết bẩn sâu hơn vào da.

Bước 3: Duy trì ví của bạn Cách làm sạch túi da màu trắng.

Tránh chạm vào ví của bạn sau khi bạn sử dụng kem dưỡng da tay. Đây là một nguyên nhân rất phổ biến của vết bẩn dầu trên ví da. Khi thực hiện lau thường xuyên, đặc biệt kiểm tra tay cầm và móc cài, vì dầu tự nhiên từ tay bạn cũng có thể gây ra vết dầu.

Giữ túi của bạn trong một không gian không bụi khi không sử dụng. Bụi có thể lắng trên da trắng và ảnh hưởng đến vẻ ngoài của nó. Nếu túi da của bạn đi kèm với túi bụi (nhiều ví thiết kế làm), hãy lưu trữ ví của bạn bên trong nó khi bạn không sử dụng nó. Nếu bạn không có túi bụi, một chiếc gối cũ hoặc túi may sẽ hoạt động.

Lưu trữ túi của bạn ra khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp. Các tia nắng mặt trời có thể làm hỏng bề mặt da. Hãy chắc chắn rằng bạn lưu trữ nó trong một khu vực không ẩm ướt không có ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nhét túi với báo trong khi lưu trữ. Điều này sẽ giúp túi da giữ được hình dạng ban đầu.

Điều kiện da cứ sau vài tháng. Trước tiên, lau sạch da bằng vải sợi nhỏ để đảm bảo không có bụi bẩn bám vào. Xoa một lượng nhỏ dầu xả lên bề mặt ví. Cho phép nó ngồi trong vài phút, cho phép da ngấm nước. Nhẹ nhàng lau sạch dầu xả bằng vải sợi nhỏ sạch.
 
Điều hòa thường xuyên sẽ giữ cho da dẻo dai và ngăn ngừa nứt.
 
Sản phẩm dưỡng da có thể được mua tại các cửa hàng giày và bách hóa.
 
 
 
THÔNG TIN THÊM